Luala Fashion News

Về Luala


LUALA FASHION là một cửa hàng thời trang cao cấp tọa lạc tại trung tâm Hà Nội (gần Nhà hát Lớn và khách sạn Metropole) và Sài Gòn (trên đường Đồng Khởi, đoạn gần Nhà hát Thành phố), chuyên cung cấp hàng mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Azzedine Alaia, Dries van Noten, Elie Saab, Giuseppe Zanotti, Manolo Blahnik, Missoni, Vera Wang, Victoria Beckham, v.v.

 
Cửa hàng được điều hành bởi DX Group, một trong những nhà phân phối thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. DX cũng là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu Canali, Escada, Etro, van Laack và Hiltl trên toàn quốc, với các cửa hàng chuyên biệt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cửa hàng bao gồm các khu trưng bày sản phẩm riêng biệt cho nam giới và nữ giới, liên thông với LUALA FASHION Cafe thanh lịch. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để xây dựng thêm khu trưng bày trang phục cưới và đồ nội thất. Tiêu chí chung về phong cách của LUALA FASHION là sang trọng một cách kín đáo, thanh lịch, và cá tính.

Với lòng yêu thích nghệ thuật không giới hạn, LUALA FASHION ủng hộ và thường xuyên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại của các nghệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam.

Địa chỉ:
Điện thoại: +848 3823 7668

Email: luala@luala.vn
Giờ mở cửa: 9h sáng đến 9h tối hàng ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét