Luala Fashion News

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Lời mời chính thức từ LUALALUALA trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới dự chương trình LUALA Concert Thu Đông 2018.
Chương trình sẽ được khai mạc vào ngày thứ Bảy, 10.11.18, diễn ra trong 5 tuần đến ngày 9.12.18 với 3 buổi: Chiều Thứ Bảy (3pm-5pm), Sáng Chủ Nhật (10am-12pm) và Chiều Chủ Nhật (3pm-5pm) tại 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Sự trở lại lần này của LUALA Concert sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị mới, với hình thức biểu diễn đa dạng và số lượng nghệ sỹ tham gia nhiều hơn so với 2017. Đặc biệt trong chương trình của LUALA Concert lần này sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sỹ tên tuổi của nền nhạc thính phòng cổ điển và những ngôi sao trong lĩnh vực nhạc nhẹ.
Buổi khai mạc của LUALA Concert sẽ được bắt đầu vào lúc 3pm ngày 10.11.2018 với những màn trình diễn đầy bất ngờ và hấp dẫn.
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý vị và các bạn.
Ban Tổ Chức LUALA Concert

1 nhận xét:

  1. You merely hit the spin button and hope you get lucky with a successful mixture. 1xbet korea They include broad range|a variety} of betting limits, many alternative themes, and plenty of thrilling and rewarding special options. Once may have} picked a slot to play, could get} began instantly. You do not have to study any strategies or get your head round advanced rules, it is simplicity all greatest way|the method in which} if you play slots on-line. The likelihood is you already know a few of the the} finest fruit slots on the market. But there are good purpose why} you should to} discover free on-line slots.

    Trả lờiXóa